Đính chính bài báo: “Tác động của hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội (SMMAS) đến sự sẵn lòng trả giá cao hơn của người dùng phương tiện truyền thông xã hội Việt Nam” - Nguyễn, Huyền; Nguyễn Minh, Ngọc; Cao Anh, Thảo (Tạp chí Kinh tế và Phát triển, 2025)
Sau khi bài báo được xuất bản trên Tạp chí Kinh tế và Phát triển (Số 316, tháng 10 năm 2023, trang 65-75, DOI: 10.33301/JED.VI.838), các tác giả đã phát hiện có thiếu sót ở mục Lời thừa nhận/cảm ơn (trang 73) trong bài báo gốc. Các tác giả xin đính chính nội dung này như sau: “Nghiên cứu này được tài trợ bởi Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (NAFOSTED) trong đề tài mã số 502.02-2020.342”.