Mối quan hệ giữa trải nghiệm thương hiệu, tín nhiệm thương hiệu, sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng - Trần Văn , Đạt; Trung Kiên, Trịnh (Tạp chí Kinh tế và Phát triển, 2024)
Mục đích chính của nghiên cứu là xác định mối quan hệ giữa trải nghiệm thương hiệu, tín nhiệm thương hiệu, sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng. Nghiên cứu này kiểm định bằng mô hình cấu trúc tuyến tính (SEM). Nghiên cứu được thực hiện bằng phương pháp định lượng với kích thước mẫu N=308 . Nghiên cứu đã phát hiện được mối quan hệ mới về sự tác động giữa các biến trải nghiệm thương hiệu, tín nhiệm thương hiệu, sự hài lòng đến lòng trung thành của khách hàng.